Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới nhấtSản phẩm mới nhất

Lượt xem: 2166

Tinh chất dưỡng mắt Chia Seed Watery Eye & Spot Essence

Mã sản phẩm : 0074

Đây là sản phẩm tinh chất dưỡng mắt cTinh chất dưỡng mắt Chia Seed Watery Eye & Spot Essencehiết xuất từ hạt Chia cung cấp nước, vitamin, khoáng chất phục hồi vùng da quanh mắt, cải thiện tình trạng thâm và nhăn.

300.000đ
Số lượng:  Tinh chất dưỡng mắt Chia Seed Watery Eye & Spot Essence

  Mô tả sản phẩm:  Thương hiệu: The Face Shop Hàn Quốc

  Dung tích: 30 ml

  Dành cho: Mọi loại da

  CHIA SEED WATERY EYE & SPOT ESSENCE là sản phẩm tinh chất dưỡng mắt chiết xuất từ hạt Chia cung cấp nước, vitamin, khoáng chất phục hồi vùng da quanh mắt, cải thiện tình trạng thâm và nhăn.

  Tinh chất dưỡng dành cho da mắt Chia Seed Moisture Holding Seed Essence, kết cấu dạng gel với hàm lượng hạt Chia nguyên chất mang đến làn da căng mịn, tinh chất dưỡng mắt làm mờ quầng thâm và cung cấp độ ẩm tối ưu cho làn da vùng mắt, làm mờ các vết thâm thích hợp với da khô và da nhạy cảm.

  Tinh chất dưỡng ẩm và làm sáng da cho mắt Chia Seed - CHIA SEED WATERY EYE & SPOT ESSENCE là giải pháp hoàn hảo mang đến độ ẩm tối ưu, góp phần ngăn ngừa quá trình lão hóa da, làm chậm quá trình tạo nếp nhăn ở khóe mắt, làm trắng sáng da vùng mắt và không gây nhờn rít khi sử dụng. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho khách hàng từ 20 tuổi trở lên, cho mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm.

  Hướng dẫn sử dụng: Lấy sản phẩm ra ngón tay áp út và massage nhẹ nhàng từ khoé mắt đến đuôi mắt sau đó vỗ nhẹ cho sản phẩm thẩm thấu vào da.

  Tinh chất dưỡng ẩm và làm sáng da cho vùng mắt Chia seed

  Tinh chất dưỡng ẩm và làm sáng da cho mắt Chia Seed - CHIA SEED WATERY EYE & SPOT ESSENCE nằm trong bộ sản phẩm dưỡng ẩm cao cấp, trẻ hóa làn da, mang lại làn da căng mượt CHIA SEED SOOTHING vàng của hãng The Faceshop, bao gồm:

      CHIA SEED SOOTHING MIST TONER: Nước hoa hồng Dưỡng ẩm Chia Seed

       CHIA SEED MOISTURE-HOLDING SEED ESSENCE: Tinh chất dưỡng ẩm Chia Seed

       CHIA SEED WATERY LOTION: Sữa dưỡng ẩm Chia Seed

       CHIA SEED WATERY EYE & SPOT ESSENCE: Tinh chất dưỡng ẩm và làm sáng da cho mắt Chia Seed

      CHIA SEED MOISTURE-HOLDING SEED CREAM: Kem dưỡng ẩm Chia Seed   

  THE FACE SHOP là thương hiệu lớn của ngành công nghiệp mỹ phẩm của Hàn Quốc, công ty mỹ phẩm lớn thứ ba tại Hàn, lớn thứ bảy trên thế giới với mức tiêu thụ bình quân đầu người của sản phẩm làm đẹp được xếp hạng 5 trên thế giới.  Giá trị cho khách hàng từ The Face Shop?

  THE FACE SHOP Hàn Quốc đã mang lại một giá trị sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng. Đúng như khẩu hiệu thương hiệu của mình “Lấy cảm hứng từ thiên nhiên”, thương hiệu mỹ phẩm được xây dựng trên sự hấp dẫn của các thành phần tự nhiên từ gần 600 loại chất chiết xuất từ ​​thực vật. Tất cả các sản phẩm được tuyên bố đã được sản xuất từ các sản phẩm tự nhiên không có hóa chất.

  Người Hàn Quốc đã được nâng lên tầm “Hạnh phúc” mới và nhiều hơn nữa đã trở thành ý thức sức khỏe trong những năm gần đây.

  Thân thiện với nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính và vô cùng tốt cho làn da bạn, trang điểm tự nhiên xinh đẹp, hãy thử nghiệm với mỹ phẩm The Faceshop Hàn Quốc để có cảm nhận tuyệt diệu về điều này bạn nhé!

  Đây là sản phẩm tinh chất dưỡng mắt chiết xuất từ hạt Chia cung cấp nước, vitamin, khoáng chất phục hồi vùng da quanh mắt, cải thiện tình trạng thâm và nhắn.

   

  Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da thô sần, thiếu nước!   

   

  • World Market - Good Products Good Prices

   Địa chỉ: 41/29 Nguyễn Oanh P, 10. Q,Gò Vấp.TP HCM

   Website: www.worldmarket.vn  • Email: contact@worlmarket.vn

  • Tel: 0909186733 - 0919418709 

  • NK và PP:  Công ty TNHH XNK Anh Lộc  •  
  •