Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới nhấtSản phẩm mới nhất

Lượt xem: 1830

Sụn vi cá mập Costar 750mg - Shark Cartilage 365 viên của Úc

Mã sản phẩm : 0069

1.100.000đ
Số lượng:

  Sụn vi cá mập Costar 750mg - Shark Cartilage 365 viên của Úc

   

  Giới thiệu sản phẩm Sụn vi cá mập Shark Cartilage Costar:

  Vi cá mập có chất gì?


  Từ những năm 50 của thế kỷ XX, người ta đã nghiên cứu đắp lên vết thương bằng các mảnh vụn Sụn Vi Cá Mập thì thấy chống được tình trạng nhiễm khuẩn và vết thương mau lành. Những nghiên cứu sau này cho thấy chất chondroitin chiết từ Sụn Vi Cá Mập dưới dạng sulfat làm tăng tính bền vững sợi tạo keo nội bào, ngăn ngừa thoái hóa tế bào, tái tạo tế bào tổn thương, tăng đàn hồi mô liên kết, chống lão hóa. Chondroitin có thể ức chế được hoạt chất angiogenesis là chất kích thích sự tạo thành tân mạch (các mạch máu mới) trong các khối u, làm cho khối u thiếu nuôi dưỡng và ngừng phát triển.

   Chất chondroitin được chiết xuất từ sụn vi cá mập dưới dạng sulfat tăng cường tính bền vững, ngăn ngừa thoái hóa các tế bào xương khớp đồng thời tái tạo các tế bào bị tổn thương. Ngoài ra chondroitin còn tăng tính đàn hồi cho mô xương khớp, chống lại quá trình lão hóa xương. Chondroitin ức chế hoạt chất angiogenesis ngan ngừa bệnh ung thư, kích thích qua trình hình thành các mạch máu mới, làm cho các khối u thiếu nuôi dưỡng và ngừng phát triển.


  Sụn vi cá mập Shark Cartilage Costar với các thành phần  như  Mucopolysaccharides chứa chondroitin sunlfate, glycosaminoglycans, calcium, chất đạm, collagen rất tốt cho sức khỏe người bệnh đặc biệt đối với những người mắc bệnh thoái hóa khớp.

  Sụn vi cá mập có thành phần chính là mô liên kết gồm có: mucopolysaccharides, glycosaminoglycans, calcium, chất đạm, collagen bổ sung khoáng chất  cần thiết cho xương, có lợi cho tim mạch.

  Các nhà nghiên cứu khoa học cho biết glycosaminoglycans có trong sụn cá mập có vai trò quan trọng giúp duy trì độ ẩm và chống lại áp lực đè lên sụn mucopolysaccharides (chứa chondroitin sulfate) kích thích quá trình sản xuất các thành phần của sụn, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, mucopolysaccharides còn  bổ sung dịch giúp khớp hoạt động dễ dàng và khỏe mạnh hơn. Mucopolysaccharides có tính năng kích thích miễn dịch giúp giảm triệu chứng viêm khớp.


   Chondroitin là thành phần  chính không thể thiếu trong quá trình tái tạo mô sụn, ức chế enzym elastase, kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan được dùng điều trị cho chứng tổn thương và thoái hóa khớp.

  Công dụng của sản phẩm Sụn vi cá mập Costar 750mg:

  - Giảm đau cho xương khớp và giảm cứng khớp

  - Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

  - Phục hồi và duy trì cơ, xương và các đầu khớp, tăng cường sự dẻo dai của các cơ xương.

  - Giúp ổn định các bệnh viêm nhiễm đối với da như bệnh vẩy nến và eczema


  Lưu ý: 

  - Không dùng quá liều chỉ định

  - Phụ nữ mang thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi, người đang điều trị với thuốc nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

  • World Market - Good Products Good Prices
   Địa chỉ: 41/29 Nguyễn Oanh P, 10. Q,Gò Vấp.TP HCM
   Website: www.worldmarket.vn

  • Email: contact@worlmarket.vn
  • Tel: 0909186733 - 0919418709 
  • NK và PP:  Công ty TNHH XNK Anh Lộc