Sản phẩm mới nhấtSản phẩm mới nhất

Views: 2248

Sâm Hàn Quốc

Product code : 0005

Tác dụng của nhân sâm là: tăng sức lao động trí óc và chân tay, chống mỏi mệt, làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực. Nó có thể chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.

3.000.000đ
Quantity:

  Nhân Sâm Hàn Quốc

  Nhân Sâm Hàn Quốc là loại sâm có 3 củ to và đẹp được đóng trong hộp , trọng lượng của 3 củ là một ký hoặc có thể hơn vì củ sâm có thể to hơn 1 tí , sâm củ nhiều rễ trông rất đẹp mắt , nếu đem đi ngâm rượu thì trong bình rượu sẽ rất bắt mất , Nhân Sâm Tươi được rất nhiều công ty đem đi làm quà biếu và tặng , đây là món quà đầy ý nghĩa cho các nhân viên tặng cho sếp mình .

   

  Siêu Thị Dinh Dưỡng là nhà phân phối sản phẩm Nhân Sâm Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam , chúng tôi có rất nhiều khách hàng từ rất mọi người đã dùng và đánh giá rất cao sản phẩm mà chúng tôi cung cấp , hy vọng trong thời gian tới Quý khách hàng càng ủng hộ sản phẩm mà chúng tôi bán ra thị trường hơn , để chúng tôi phụ vụ quý khách hàng tậm tâm nhất  .

  Công dụng của Nhân Sâm:

  Tác dụng của nhân sâm là: tăng sức lao động trí óc và chân tay, chống mỏi mệt, làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực. Nó có thể chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.

  Nhân sâm giúp cơ thể tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Nó vừa làm hồi phục huyết áp ở cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm hạ huyết áp ở người huyết áp cao.

  Nhân sâm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

  Nhân sâm còn có tác dụng kích thích hormon sinh dục nam cũng như nữ.

  Theo các thí nghiệm, nhân sâm có thể ngăn ngừa sự phát sinh cholesterol cao, vì vậy mà ngăn ngừa được sự hình thành xơ vữa động mạch.

  Nhân sâm có khả năng làm giảm tác hại của chất phóng xạ. Saponin trong nhân sâm Rh2 có tác dụng ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư.

  Cách sử dụng Nhân Sâm Tươi :
  Dùng bàn chải đánh răng chà sạch hết đất cát , rửa bằng nước sạch hoặc rượu pha loãng.Nhân sâm tươi có thể dùng ngâm rượu, hầm gà, pha vào thuốc bắc,…hoặc ngâm vào mật ong nguyên chất để bảo quản thành sâm khô.
  Khác với nấm linh chi có thể uống được mọi lúc và mọi người, Nhân sâm kiêng dùng trong một số trường hợp: đau bụng, lạnh bụng,..


   

  Cách bảo quản Nhân Sâm Tươi :

  Cách 1: Nhân sâm muốn không bị mốc, mọt, có thể dùng mật ong đổ ngập, cất trong lọ kín. Cách này giúp vị thuốc không biến chất.
  Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản. Sau đó thường kỳ 15 hay 20 ngày, kiểm tra nếu thấy ẩm (lắc kêu không ròn) phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm). Cách bảo quản này có nhược điểm là khi quên kiểm tra, quên thay chất hút ẩm thì sâm sẽ bị mốc mọt.

  Cách 2: 
  Cắt nhỏ nhân sâm thành từng miếng: nhỏ nhất khoảng 1 gam, to nhất khoảng 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần. Xếp các miếng nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín...

  Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào). Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra.Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.

  Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.

   

  Chú ý: Nhân sâm trong hộp sắt hàn kín cũng có hộp không kín (tuy tỷ lệ rất ít) nhân sâm ở hộp này cũng bị mốc. Vì vậy mua về nên bảo quản ngay theo phương pháp dùng mật ong nêu trên.

  Cách bảo quản : Sâm tươi từ 10 - 15 ngày trong ngăn tủ lạnh kể từ khi bạn nhận được hàng.Đóng hộp nguyên củ, rễ và đất (có thể có cả rong biển) nên rất tươi.


  World Market-Good Product Good Prices
  Địa chỉ: 41/29 Nguyễn Oanh P, 10. Q,Gò Vấp.TP HCM
  www.worldmarket.vn
  Email: contact@worlmarket.vn
  Tel: 0909186733 - 0919418709 
  Công ty TNHH XNK Anh Lộc