Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới nhấtSản phẩm mới nhất

Lượt xem: 2052

Nước hoa Lancome Tresor Midnight Rose For Women

Mã sản phẩm : 0022

Mọi loại nước hoa của Lancôme đều có vẻ lãng mạn của riêng nó. Nước hoa Tresor Midnight Rose for women còn tạo cho người dùng cảm giác lạc quan, vui vẻ, tràn đầy nặng lượng. Hương thơm của nước hoa Tresor Midnight Rose for women là sự ấm áp, ngọt ngào như

1.750.000đ
Số lượng:

  Nước hoa Lancome Tresor Midnight Rose For Women

  Mọi loại nước hoa của Lancôme đều có vẻ lãng mạn của riêng nó. Nước hoa Tresor Midnight Rose for women còn tạo cho người dùng cảm giác lạc quan, vui vẻ, tràn đầy nặng lượng. Hương thơm của nước hoa Tresor Midnight Rose for women là sự ấm áp, ngọt ngào nhưng huyền diệu với ý tưởng một bông hoa chỉ nở vào lúc nửa đêm.

  Nhãn hiệu: Lancome

  Mùi hương: tuyết tùng, vanilla Hương giữa : hoa nhài, hoa mẫu đơn, hạt tiêu hồng Hương cuối : mâm xôi, hoa hồng...  Phong cách: Nhẹ nhàng, tinh tế, quyến rũ.

  Nước hoa Lancome Tresor Midnight Rose là phiên bản mới ra mắt vào tháng chín 2011. Phiên bản nước hoa này tinh tế hơn với chiết xuất từ mâm xôi, hạt tiêu hồng, gỗ tuyết tùng và xạ hương. Mọi loạinước hoa nữ của Lancôme đều có vẻ lãng mạn của riêng nó.

  Nước hoa Lancome Tresor Midnight Rose còn tạo cho người dùng cảm giác lạc quan, vui vẻ, tràn đầy nặng lượng. Hương thơm của nước hoa nữ Lancome Tresor Midnight Rose ấm áp, ngọt ngào nhưng huyền diệu với ý tưởng một bông hoa chỉ nở vào lúc nửa đêm.  World Market - Good Products Good Prices

  Địa chỉ: 41/29 Nguyễn Oanh P, 10. Q,Gò Vấp.TP HCM

  Website: www.worldmarket.vn

  Email: contact@worlmarket.vn

  Tel: 0909186733 - 0919418709 

  NK và PP:  Công ty TNHH XNK Anh Lộc