Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới nhấtSản phẩm mới nhất

Lượt xem: 2177

Dưỡng da Royal Honey Hydro Essence Skinfood

Mã sản phẩm : 0100

Dưỡng da Royal Honey Hydro Essence Tinh chất dưỡng ẩm chiết xuất Royal Black Honey và sữa ong chúa giúp bổ sung độ ẩm mang lại làn da bóng đẹp như mật ong. Royal Black Honey là mật ong đen nguyên chất từ thiên nhiên lấy từ rừng Nam Á, một trong những địa

380.000đ
Số lượng:

  Dưỡng da Royal Honey Hydro Essence Skinfood

  Royal Black Honey là mật ong đen nguyên chất từ thiên nhiên lấy từ rừng Nam Á, một trong những địa điểm di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Royal Black Honey giàu dưỡng chất rất tốt cho da.

   

   

  Royal Honey Hydro Essence cung cấp nước cho làn da khỏe

   

  Dưỡng da Royal Honey Hydro Essence là tinh chất dưỡng ẩm chiết xuất từ sữa ong chúa giúp bổ sung độ ẩm mang lại làn da bóng đẹp như mật ong.

  Royal Honey Hydro Essence đặc trị - cung cấp nước cho da, Royal Honey Hydro Essence, chiết xuất từ mật ong đen và sữa ong chúa, cung cấp nước cho da và đem lại làn da bóng mượt.

   


  Cách dùng: rữa mặt sạch và thoa một lớp mỏng lên da

   

  Royal Honey Hydro Essence Chiết xuất từ mật ông

   

  Dưỡng da Royal Honey Hydro Essence là sản phẩm mang thương hiệu Skinfood

   

  Với quan điểm "thực phẩm tốt cho sức khỏe thì cũng tốt cho da”, qua nhiều năm nghiên cứu SKINFOOD đã có mặt và được biết đến như một thương hiệu mỹ phẩm tiên phong cho khái niệm độc đáo và hoàn toàn tạo nên được tính khác biệt so với những dòng Mỹ Phẩm trước đây: “Mỹ phẩm Thực Phẩm”.

  Sản phẩm của SKINFOOD hoàn toàn giữ được hương thơm tự nhiên, dịu ngọt trong mẫu bao bì được thiết kế độc đáo, bắt mắt theo phong cách Châu Âu.


  Hơn thế nữa, SKINFOOD không ngừng tìm kiếm những loại thực phẩm tốt nhất cho làn da để mang lại cho bạn những sản phẩm tối ưu. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tươi mát, thân thiện mà vẫn đảm bảo các thành phần dinh dưỡng chính của các loại thực phẩm cấu thành nên sản phẩm.

  Với SKINFOOD, thật dễ dàng để Bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu. Phương châm của SKINFOOD là luôn luôn tự hoàn thiện chính mình để mang đến cho Bạn những sản phẩm và dich vụ tốt nhất.

   

  Royal-Honey-Hydro-Essence-thuong-hieu-Skinfood.jpg

   

  Royal Honey Hydro Essence thương hiệu Skinfood