Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới nhấtSản phẩm mới nhất

Lượt xem: 2095

An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc

Mã sản phẩm : 009

An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc là sản phẩm ra đời của công ty dược phẩm Kwang Don có tác dụng hoạt huyết hỗ trợ rối loạn tiền đình, huyết áp cao, tắc động mạch vành, suy nhược thần kinh, phục hồi các di chứng của tai biến mạch máu não, xuất huyết não rất thí

1.800.000đ
Số lượng:

  An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc là sản phẩm ra đời của công ty dược phẩm Kwang Don có tác dụng hoạt huyết hỗ trợ rối loạn tiền đình, huyết áp cao, tắc động mạch vành, suy nhược thần kinh, phục hồi các di chứng của tai biến mạch máu não, xuất huyết não rất thích hợp cho các bệnh nhân bị đột quỵ…  Cao huyết áp, Tắc động mạch, Tai biến mạch máu não và các chứng bệnh về tim có những biến chứng rất nguy hiểm  An Cung Ngưu Hoàn Hàn Quốc của Công ty cổ phần dược phẩm Kwang Dong – Hàn Quốc (Công ty KGMP) có dạng viên nén được đóng gói dạng hộp 10 viên nang , bọc vỏ bên ngoài màu hơi vàng được Bộ Y tế Hàn Quốc công nhận là sản phẩm xuất sắc và cấp phép lưu hành . Đây được coi là món quà đặc biệt có thể làm quà biếu cha mẹ, người thân hoặc chính sếp của bạn... sẽ thật ý nghĩa, sang trọng và rất có giá trị.  Thành phần một viên An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc


  Các thành phần chính có trong sản phẩm gồm:

  Củ Hoài sơn = 263 mg 

  Sài hồ = 47 mg

  Cam thảo = 188 mg 

  Rễ cát cánh = 47 mg

  Nhân Sâm = 94 mg 

  Hạnh nhân = 47 mg

  Bồ hoàng = 94 mg 

  Phục linh = 47 mg

  Thần khúc = 94 mg 

  Xuyên khung = 47 mg

  Đại đậu hoàng quyền = 66 mg 

  Ngưu hoàng = 45 mg

  Nhục quế = 66 mg 

  Gác Linh Dương = 38 mg

  Bạch thược = 56 mg 

  Linh miễu hương (Xạ hương)= 114 mg

  Thổ Mạch môn = 56 mg Long não = 38 mg

  Rễ Hoàng cầm = 56 mg 

  Bạch liễm = 28 mg

  Đương quy = 56 mg

   Gừng = 28 mg

  Phòng phong = 56 mg 

  Mật phụ gia = 3117 mg

  Bạch truật = 56 mg 

  Vàng Cám =  lượng vừa đủ

  Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc


  Đối với hệ thần kinh: sản phẩm có tác dụng hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, những người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống. Những người thường xuyên bị đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.  Đối với bệnh tai biến mạch máu não : An Cung Ngưu Hoàn hoàn Hàn Quốc hộp màu vàng có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân trước và sau tai biến mạch máu não… phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…  Đối với tuần hoàn tim mạch: sản phẩm có tác dụng tăng cường máu lên não, tăng cường tuần hoàn oxy cho tim, hạn chế chứng co giật cấp và mãn tính, hôn mê và giúp hạn chế chứng đột quỵ.

  An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc giúp hỗ trợ điều trị huyết áp, tắc động mạch vành, chảy máu não, đột quỵ, suy nhược thần kinh cho cuộc sống tươi đẹp hơn.  Đối tượng sử dụng: bệnh nhân dùng dự phòng trước và sau tai biến mạch máu não, bệnh nhân cao huyết áp, tim mạch, có chứng co giật cấp, rối loạn tiền đình, thiếu máu não, tiền mãn kinh...viêm não, xuất huyết não, nhiễm trùng máu, sốt cao co giật, cảm nhập tâm bào.


  Hướng dẫn sử dụng sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc:

  Dùng điều trị cho tai biến mạch máu não: tùy vào mức độ nặng nhẹ dùng 1-2 viên/1 ngày, liều điều trị  từ 4-10 hộp.  Điều trị cao huyết áp, tim mạch và các bệnh khác dùng 1 viên/1 ngày liều điều trị là từ 2-3 hộp.


  Dùng 1lần/ ngày, dùng sau hoặc trước bữa ăn, có thể nhai trực tiếp cả viên hoặc từng phần viên thuốc rồi tráng miệng với nước. Trường hợp bệnh nhân bị bệnh nặng, không uống được thì nghiền viên thuốc ra, hòa với nước cho bệnh nhân uống.

  Liều dùng cho từng độ tuổi như sau:

  Người lớn uống 1 viên / lần / ngày

  • Từ 8 - 15 tuổi uống 2/3 viên / lần / ngày.

  • Từ 5 - 7 tuổi uống 1/2 viên / lần / ngày.

  • Từ 2 - 4 tuổi uống 1/3 viên / lần / ngày.

  • Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên / lần / ngày.


  Lưu ý:  khi dùng sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc

  Khi dùng sản phẩm không đúng cách thì thân nhiệt bệnh nhân có thể hạ xuống dưới mức bình thường hoặc có thể xảy ra một số phản ứng dị ứng trên cơ thể bệnh nhân.

  Phụ nữ có thai không được dùng sản phẩm này

  Nếu đang sử dụng các loại thuốc tân dược cần uống cách xa các lần uống thuốc tân dược để tránh khả năng có thể gây tương tác giữa các thuốc với nhau.

  Nếu trong điều trị với an cung ngưu hoàng hoàn mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên ngừng sử dụng thuốc ngay lập tức.

  Dùng thuốc dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ nếu bệnh nhân là phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.

  Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng

  Chưa có ghi nhận về tác dụng phụ của an cung ngưu hoàng hoàn nhưng khi bệnh nhân sử dụng mà có tình trạng dị ứng thì nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu dùng kèm theo thuốc khác.

  Hạn dùng:  3 năm kể từ ngày sản xuất. 

  Bảo quản:  Để nơi khô mát, nhiệt độ < 30oC

  Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  Nhà sản xuất: KWANG DONG PHARMACEUTICAL CO.. LTD

     Email: contact@worlmarket.vn

  Tel:           0909186733 - 0919418709 

  NK và PP:  Công ty TNHH XNK Anh Lộc